Tượng Phật Quan Âm, Tượng Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát mẫu Đài Loan

Hiển thị tất cả 11 kết quả


Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm composite liên kết sợi thủy tinh - Bước đột phá về làm tượng
Tượng Phật làm bằng nhựa composit là một trong những sản phẩm dựa trên sự phát triển của khoa học công nghệ. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc làm tượng đã trở nên dễ dàng và giá thành cũng chấp nhận được với đa số mọi người. Tượng Phật nhựa composit có độ bền rất tốt mà diện tượng lại rất đẹp, thậm chí ưu điểm hơn nhiều loại chất liệu khác.
Hiện nay, tượng composit ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành dễ chấp nhận lại có độ bền và sự trang nghiêm có khi vượt trội so với chất liệu khác. Với công nghệ ngày càng tốt, các xưởng làm tượng đã đảm bảo độ bền cho Tượng Phật bằng cách bổ sung phụ gia vào composit, bổ sung khung gia cố bắng sợi carbon siêu bền.
Chúng ta học Phật Pháp thì điểm trọng yếu ở đây chính là làm sao nương tựa được vào Phật, nương tựa vào những lời Phật dạy để hàng ngày sửa tâm đổi tính, giúp cuộc sống mỗi ngày một an định hơn. Chính vì thế, Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm làm bằng composit cũng bình đẳng với Tượng Phật làm bằng gỗ, bằng đá, bằng đồng hay bằng lưu ly... Miễn sao khi chiêm bái tượng mỗi ngày, chúng ta đều tự nhắc nhở mình phải học tập theo các Ngài để nâng cao trí tuệ, phước đức của chúng ta.
Trên thế giới, những địa danh nổi tiếng nhất sản xuất Tượng Phật, Bồ Tát phải kể đến như Phúc Kiến, Đài Loan. Ở Việt Nam cũng có một số xưởng cũng sản xuất lâu năm nhưng chất lượng và diện tượng, độ tinh xảo vẫn chưa thể sánh với tượng Đài Loan. Tuy nhiên, giá thành sản xuất Tây Phương Tam Thánh thì thường ở Việt Nam vẫn dễ chấp nhận và phổ cập hơn các sản phẩm tại Đài Loan, Phúc Kiến.
Thiện Tâm hiểu rõ tượng Phật, Bồ Tát có tầm quan trọng rất lớn đối với hành giả tu hành pháp môn Tịnh Độ nên đã cố gắng lựa chọn các chất liệu từ đá, composit, gỗ thơm được chế tác từ các xưởng tượng uy tín ở Đài Loan, Phúc Kiến và Việt Nam. Mong rằng các mẫu Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm Tịnh Tông, Đài Loan, sản xuất tại Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu thờ phụng của quý khách hàng.
Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát!